Giới thiệu

Công ty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Xanh Cửu Long (CUULONG GES) là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn kỹ thuật, lắp đặt hệ thống điện, xây dựng công trình viễn thông, công trình dân dụng và công nghiệp…

Quá trình công nghiệp hóa tại Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung đã ngày càng tàn phá nặng nề đến môi trường sống. Việc chuyển sang sử dụng các nguồn năng lượng sạch là một trong những giải pháp tất yếu để phần nào bảo vệ và phục hồi môi trường.

CỬU LONG SOLAR được thành lập để góp phần hoàn thành sứ mệnh mang giải pháp năng lượng sạch đến với mọi người. Với mục tiêu trở thành đối tác tin cậy, đặc biệt khát vọng mang năng lương mới đến từng khách hàng với công nghệ tiên tiến bậc nhất, giá thành hợp lý và đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tạo được nhiều giá trị cho Khách Hàng và xã hội, CỬU LONG SOLAR cam kết mang đến cho Quý Khách Hàng những giải pháp hệ thống điện năng lượng mặt trời nhanh chóng, hiệu quả và tối ưu nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – ĐẠO ĐỨC – TRÁCH NHIỆM”

   + UY TÍN: chữ TÍN luôn được đặt lên hàng đầu. CUULONG SOLAR luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực để đảm bảo thực hiện các cam kết của mình với Khách Hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

   + CHUYÊN NGHIỆP: nỗ lực không mệt mỏi nhằm đem đến giá trị thực, sự hài lòng đích thực cho Quý Khách Hàng trong lĩnh vực đưa ra giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm và thân thiện với môi trường. CỬU LONG SOLAR mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có đủ Tài – Đức, nơi mỗi thành viên là một nhân tố xuất sắc trong công việc của mình.

   + ĐẠO ĐỨC: tuân thủ pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội. CỬU LONG SOLAR phục vụ khách hàng bằng sự tự nguyện, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

   + TRÁCH NHIỆM: hiểu rõ và duy trì tinh thần trách nhiệm không chỉ ở bản thân mà còn truyền cảm hứng cho người khác để đạt được các kết quả nhất quán với định hướng của Công ty.

  TẦM NHÌN

CỬU LONG SOLAR mong muốn trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về các giải pháp cho ngành Điện và Viễn thông trên nền tảng công nghệ tiên tiến, đội ngũ chuyên nghiệp, thấu hiểu tâm trí và chiếm lĩnh sự tin yêu của khách hàng.

  SỨ MỆNH

CỬU LONG SOLAR cam kết không ngừng sáng tạo để mang đến cho Khách Hàng những giải pháp năng lượng sạch, chất lượng hàng đầu bằng chính sự trân trọng, đạo đức và trách nhiệm. Đồng thời, Chúng tôi mang lại niềm tin, giá trị thực cho nhà đầu tư, thu nhập cao và hạnh phúc cho người lao động, lợi ích hài hòa cho các bên liên quan.